Chính sách mua hàng và thanh toán của Viettel Hồ Chí Minh

Chào hàng, đặt hàng, chấp nhận yêu cầu đặt hàng

Thông tin và mô tả sản phẩm trên website chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi bất kỳ lúc nào trước khi chúng tôi chính thức chấp nhận đơn đặt hàng của bạn. Chúng tôi không thể đảm bảo tất cả sản phẩm luôn có sẵn, nhưng sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu.

Quy trình mua hàng tại website:

  • Bước 1: Bạn tham khảo thông tin sản phẩm/ dịch vụ tại Website internetviettelhcm.com
  • Bước 2: Gọi điện thoại để được tư vấn
  • Bước 3: Đến trực tiếp địa chỉ mua hàng hoặc yêu cầu đặt hàng

Mọi yêu cầu đặt hàng từ bạn đều được xem như một đề xuất mua sản phẩm. Khi chấp nhận yêu cầu đặt hàng của bạn và giao dịch được xác nhận, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng. Vì vậy, bạn vui lòng đảm bảo rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp khi đặt hàng qua điện thoại là chính xác và cập nhật, để bạn có thể thực hiện đúng yêu cầu đặt hàng của bạn.

Giá cả và thanh toán

Giá sản phẩm được xác định tại thời điểm chúng tôi nhận được yêu cầu đặt hàng của bạn, trừ khi có thỏa thuận hoặc thay đổi cụ thể. Viettel sẽ cung cấp thông tin về giá trực tiếp cho bạn hoặc thông qua cuộc gọi điện thoại và chúng tôi có thể cân nhắc chiết khấu đối với mua sắm số lượng lớn, bắt đầu từ 3 sản phẩm trở lên.

Trong trường hợp giá không chính xác hoặc có sự chênh lệch so với giá thị trường, Viettel Hồ Chí Minh sẽ xem xét yêu cầu đặt hàng của bạn và sẽ điều chỉnh giá cả để phản ánh đúng giá thị trường.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ sai sót nào liên quan đến giá cả trước khi giao hàng. Nếu bạn quyết định tiếp tục với đơn hàng, điều này đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các điều kiện và giá cả mới được thông báo bởi Viettel Hồ Chí Minh. Giá cả (trừ khi có thông báo khác) sẽ được tính bằng loại tiền tệ mà Viettel Hồ Chí Minh đã thông báo trực tiếp cho bạn hoặc qua điện thoại.

a.Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Chú ý: Khi bạn thực hiện chuyển khoản, hãy đảm bảo nhập mã đơn hàng của bạn vào phần “Ghi chú”.

Sau khi bạn đã hoàn tất thanh toán và chuyển khoản, chúng tôi sẽ giao hàng đến bạn theo lịch trình được quy định trong “Chính sách giao hàng” của chúng tôi.

b.Thanh toán khi nhận hàng (COD – Cash On Delivery)

Với cách thanh toán khi nhận hàng, bạn sẽ chỉ cần thanh toán khi đơn hàng đã được giao đến tay bạn và bạn chỉ cần trả đúng số tiền được ghi trên hóa đơn. Nếu bạn phát hiện bất kỳ sai sót nào về giá trị trên hóa đơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức qua số hotline: 0869.123.111