Bùi Lan Ngọc – Founder của Viettel Hồ Chí Minh

Lan Ngọc Viettel

Kính chào quý khách, tôi là Bùi Lan Ngọc – Founder & Author của Viettel Hồ Chí Minh – là một trong những đơn vị trực thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, cung cấp các dịch vụ của Viettel Telecom bao gồm: lắp đặt mạng internet Viettel, internet cáp quang tốc độ cao, truyền hình cáp Viettel, dịch vụ di động, chữ ký số Viettel,….

  • Họ và tên: Bùi Lan Ngọc
  • Sinh năm: 1989
  • Số điện thoại: 0862553955
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 285, Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Tiểu sử

Bắt đầu từ những ngày còn là sinh viên tại Học viện Công Nghệ Bưu chính Viễn thông, tôi đã chọn ngành Công nghệ đa phương tiện – một lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo và tư duy logic. Tại đây, tôi đã được trang bị kiến thức chuyên sâu, từ những nguyên lý cơ bản về truyền thông đến những kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực đa phương tiện.

Không chỉ học tập, tôi còn tham gia các hoạt động ngoại khóa, dự án thực tế giúp tôi nắm bắt được nhiều kỹ năng thực chiến. Điều này đã tạo nên nền tảng vững chắc cho tôi khi bước chân vào thế giới viễn thông thực sự sau khi tốt nghiệp.

Với niềm đam mê và khao khát mang đến cho mọi người dịch vụ viễn thông chất lượng, sau khi ra trường, tôi đã quyết định tham gia vào tập đoàn Viettel. Với vị trí chuyên viên hỗ trợ tư vấn lắp đặt wifi internet, truyền hình, dịch vụ di động và dịch vụ doanh nghiệp của tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel trụ sở Hồ Chí Minh. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, tôi nhanh chóng trở thành một chuyên viên tư vấn đáng tin cậy, được khách hàng yêu mến.

Và từ đó, Internet Viettel HCM ra đời. Đây không chỉ là chi nhánh trực thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, mà còn trở thành nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và những giải pháp công nghệ tiên tiến.

Sứ mệnh

Mang đến kết nối không giới hạn cho mọi người, không chỉ trong lĩnh vực viễn thông mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Để mỗi người, dù ở bất kỳ nơi đâu, đều có thể trải nghiệm và tận hưởng những tiện ích của thế giới số.

Giá trị cốt lõi

  • Chất lượng dịch vụ trên hết: Tôi luôn coi trọng việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáng tin cậy và ổn định.
  • Sáng tạo không ngừng: Trong một lĩnh vực nhanh chóng thay đổi như viễn thông, việc không ngừng đổi mới và sáng tạo là chìa khóa để tiếp tục phát triển.
  • Trách nhiệm xã hội: Không chỉ là việc kinh doanh, tôi và đội ngũ luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đóng góp lại cho cộng đồng và xã hội.
  • Kết nối mọi người: Mục tiêu lớn nhất của tôi là đảm bảo mọi người, dù ở bất kỳ nơi đâu, đều có thể được kết nối và trải nghiệm những tiện ích của thế giới số.