Cửa hàng Viettel Quận 5 cập nhật mới nhất [Địa chỉ + SĐT]

5/5 - (1 bình chọn)

Dưới đây là danh sách 2 cửa hàng Viettel Quận 5 Hồ Chí Minh bao gồm địa chỉ, số điện thoại liên hệ, thời gian làm việc, đánh giá sao dịch vụ và maps hướng dẫn di chuyển đến địa điểm được cập nhật mới nhất. Chúng tôi hỗ trợ đa dạng các dịch vụ, bao gồm thanh toán cước dịch vụ cố định (internet, truyền hình, điện thoại cố định,…), di động (đăng ký mới và làm lại sim, đổi esim, 3G/4G, dịch vụ GTGT,…), đăng ký ViettelPay và chuyển tiền.

Cửa hàng Viettel Hùng Vương Quận 5

 • Cửa hàng: Trung tâm viettel quận 5 – Lắp mạng internet cáp quang Viettel Quận 5
 • Địa chỉ: 214 – 216 Hồng Bàng, Phường 15, Quận 5, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 62610101 
 • Thời gian làm việc: 08:00 – 21:00 (T2 – T7)
 • Đánh giá: 4.4/5* (67 reviews)
viettel Hùng Vương
Trung tâm viettel quận 5 – Lắp mạng internet cáp quang Viettel Quận 5

Cửa Hàng Viettel Lê Hồng Phong Quận 5 

 • Cửa hàng: CH Viettel Lê Hồng Phong
 • Địa chỉ: 190 Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 62610525 – 0966 690 079
 • Thời gian làm việc: 08:00 – 20:00 (T2 – CN)
 • Đánh giá: 4.2/5* (173 reviews)

Cửa hàng Viettel quận 5 - Viettel Lê Hồng Phong

Cửa hàng Viettel quận 5 cung cấp những dịch vụ gì?

Cửa hàng Viettel quận 5, một trong số các chi nhánh được mở rộng tại TP.HCM bởi Viettel, đem đến sự tiện lợi và đa dạng trong dịch vụ cho mọi đối tượng khách hàng, từ cá nhân đến doanh nghiệp:

 • Cung cấp tư vấn chi tiết và thực hiện các thủ tục đăng ký dịch vụ internet cáp quang của Viettel, cũng như dịch vụ lắp đặt truyền hình cáp Viettel, bao gồm TV360 với nhiều kênh đa dạng từ VTVcap, K+, và các kênh khác.
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc đăng ký mới, điều chỉnh hoặc cập nhật thông tin các dịch vụ di động, bao gồm sim số và dịch vụ data 3G/4G/5G.
 • Hỗ trợ thực hiện các thủ tục liên quan đến việc tạm ngưng hoặc hủy bỏ các gói dịch vụ cố định từ Viettel.
 • Tư vấn và triển khai lắp đặt hệ thống camera an ninh có khả năng lưu trữ đám mây, phục vụ nhu cầu của cả cá nhân và doanh nghiệp ngay tại Bình Thạnh.
 • Cung cấp các gói dịch vụ tiện ích dành cho SME bao gồm: Hóa đơn điện tử (sInvoice), Chữ ký số (Viettel-CA), Hệ thống theo dõi hành trình (v-Tracking), Ứng dụng kê khai bảo hiểm xã hội (vBHXH), và nhiều tiện ích khác.
  Ngoài ra, cửa hàng còn có sẵn các sản phẩm công nghệ thông minh như thiết bị định vị vTag và đồng hồ thông minh myKID, thiết kế riêng cho trẻ em.

Hiện tại Viettel Hồ Chí Minh đã có thể triển khai các dịch vụ Internet cáp quang tại hầu hết các phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 và 14 của Quận 5.

Lưu ý khi đến các địa chỉ cửa hàng Viettel quận 5

Các điểm giao dịch tại cửa hàng Viettel chỉ hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ viễn thông, vì vậy bạn cần phân biệt để tránh nhầm lẫn với Viettel Store (nơi bán lẻ các sản phẩm điện tử như điện thoại, laptop,.., tương tự như các cửa hàng của Thế Giới Di Động) hoặc Viettel Post (dịch vụ chuyển phát nhanh).

Để đảm bảo rằng quá trình giao dịch tại các cửa hàng Viettel diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi, quý khách hàng cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Đối với khách hàng cá nhân: Vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân gốc như Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, hoặc Hộ chiếu để tiến hành các thủ tục cần thiết.
 • Đối với khách hàng là tổ chức, công ty: Bên cạnh giấy tờ tùy thân của người đại diện như Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, hoặc Hộ chiếu, quý doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị Giấy phép kinh doanh. Giấy tờ này sẽ giúp xác minh thông tin và hỗ trợ việc thực hiện các giao dịch liên quan đến công ty một cách chính xác.

Hỏi đáp về dịch vụ của cửa hàng Viettel tại quận 5

1. Địa chỉ cửa hàng giao dịch Viettel quận 5 ở đâu?

Hiện tại ở Quận 5 có 2 điểm giao dịch của Viettel bao gồm:

 • Cửa hàng Viettel Hùng Vương: 214 – 216 Hồng Bàng, Phường 15, Quận 5, TP HCM
 • Cửa Hàng Viettel Lê Hồng Phong: 190 Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, TP HCM

2. Tổng đài Viettel quận 5 số nào ?

Khách hàng tại Quận 5, TPHCM có nhu cầu đăng ký hoặc các dịch vụ của Viettel có thể liên hệ tới số tổng đài 0869.123.111 để được hỗ trợ tận tình.

3. Lắp mạng Internet Wifi Viettel ở quận 5 bao nhiêu tiền 1 tháng?

Hiện tại, Viettel đang có chương trình ưu đãi khi đăng kí lắp mạng internet Viettel quận 5 với đa dạng gói cước từ 180.000đ/tháng cho các cá nhân, hộ gia đình và từ 350.000đ/tháng cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Chi phí lắp đặt mạng Internet Viettel quận 5 mới nhất

Trên đây là danh sách các cửa hàng Viettel Quận 5, Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng Viettel hoặc dịch vụ cố định tại khu vực này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 086.25539.55 để được tư vấn miễn phí về các chương trình khuyến mãi hiện đang áp dụng và đặt lịch lắp đặt trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone